top of page

TỔNG KẾT HÌNH ẢNH YEAR END PARTY 2019

Để tổng kết lại một năm đầy cố gắng và phấn đấu của toàn bộ thành viên trong công ty, DP Food đã tổ chức chương trình Year End Party thân mật ấm cúng nhằm khép lại một năm đã qua, đồng thời cũng là thời điểm khởi đầu cho hành trình 365 ngày sắp tới đồng hành cùng nhau của tất cả thành viên DP Food.

 

Year End Party cũng là thời điểm cả công ty có cơ hội nhìn lại những thành tựu đạt được trong thời gian qua và đặt mục tiêu cho năm mới thông qua clip tổng kết.

Trong buổi Year End Party 2019, Ban giám đốc công ty DP Food đã có những lời chia sẻ, tri ân các chuyên gia đã đồng hành hỗ trợ DP Food từ những ngày đầu thành lập, đồng thời gửi lời động viên, thúc đẩy tinh thần đối với toàn thể thành viên của công ty.

Nhìn nhận lại một năm vừa qua, những thành tựu mà DP Food đạt được chính là sự đồng lòng, đoàn kết của toàn bộ thành viên cùng sự dẫn dắt, sâu sát của Ban lãnh đạo. Buổi tiệc cũng đã ghi nhận những cống hiến, nỗ lực của các tập thể, cá nhân tạo nên sự phát triển của công ty trong thời gian qua. Hơn hết, buổi tiệc cuối năm cũng là thời điểm để các thành viên có cơ hội được họp mặt, ngồi lại với nhau, tham gia các hoạt động cá nhân và động đội nhằm thấu hiểu hơn và cũng là cách để các thành viên trong công ty thêm gắn kết.

 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc quý giá của DP FOOD YEP thông qua những hình ảnh dưới đây:

bottom of page