top of page

DP Food là công ty cung cấp giải pháp mới cho ngành nguyên liệu thức uống tại Việt Nam.

 

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm sạch, chất lượng và giá thành hợp lý,

DP Food không ngừng tìm kiếm và phát triển những nguồn nguyên liệu mới tốt hơn, mới lạ hơn.

 

Chúng tôi đặt trải nghiệm và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, mong muốn khách hàng của mình có cơ hội được khám phá nhiều loại thức uống mới.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ

Với phương châm đặt khách hàng làm nền tảng để phát triển, tại DP Food, khách hàng không chỉ có thể tìm kiếm những giải pháp về nguyên liệu pha chế mà chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ hỗ trợ nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình.

Ngày nay, người dùng khi đến quán cafe, họ không chỉ có nhu cầu thưởng thức các loại thức uống thơm ngon mà còn mong muốn có một không gian đẹp, thoải mái để thư giãn hoặc học tập, làm việc.

Vì vậy, vấn đề setup quán như thế nào cũng rất quan trọng và được các chủ quán rất quan tâm.

 

Đến với DP Food, khách hàng sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề này nữa, chúng tôi có đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm sẽ đồng hành, giúp tư vấn cho khách hàng cách set up phù hợp nhất với túi tiền của bạn.

02
LÊN MENU
THỨC UỐNG

Bên cạnh việc cung cấp nguồn nguyên liệu, DP Food còn đem đến cho khách hàng của mình menu thức uống với những công thức phù hợp với xu hướng của người tiêu dùng hiện nay.

Không những vậy, menu cũng được cập nhật theo mùa với những thức uống mới lạ nhằm đa dạng thức uống tại quán.

Tham khảo thêm công thức tại đây.

03
SET UP QUY TRÌNH
ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

DP Food hiểu rằng ngoài menu thức uống đa dạng thì việc làm ra một thức uống hoàn hảo để níu chân những thực khách khó tính là yếu tố cần thiết. Điều này phụ thuộc vào tay nghề của nhân viên pha chế.

 

Vì vậy, nhằm giảm thiểu nỗi lo lắng của khách hàng, DP Food sẽ hỗ trợ đào tạo nhân viên của quán thực hiện các công thức pha chế sao cho chuẩn xác nhất.

Bên cạnh đó, DP Food còn tư vấn quy trình làm việc, hỗ trợ chủ quán cách quản lý hiệu quả bằng hệ thống đánh giá KPIs. Điều này sẽ giúp những ông bà chủ:

  1. Không gây thất thoát nguyên liệu

  2. Tối ưu được chi phí nhân sự

  3. Giảm thiểu thời gian hòa nhập làm việc chuyên nghiệp đối với những nhân sự mới non trẻ.

Khi hợp tác với DP Food, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì ngoài các dịch vụ hỗ trợ sản phẩm, chúng tôi còn hỗ trợ về mặt quảng cáo hình ảnh quán để đẩy mạnh doanh số cũng như định vị được thương hiệu của quán trên thị trường cạnh tranh khốc liệt.

bottom of page