top of page

TEAM BUILDING 2019
DP FOOD & HÀNH TRÌNH
XÍCH LẠI GẦN NHAU

Năm 2019 vừa qua, bên cạnh những chăm sóc phúc lợi mà DP FOOD dành cho các thành viên, ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện để thực hiện nhiều chương trình gắn kết thành viên – phát triển văn hóa thông qua những sự kiện kết nối được tổ chức định kỳ 2 tháng một lần. Ngoài ra, DP Food cũng đã tổ chức hành trình “Xích lại gần nhau” 2 ngày 1 đêm cùng toàn bộ thành viên trong công ty.

 

Hành trình Xích lại Gần nhau được diễn ra tại Phan Thiết, sau khi cả đoàn di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến nơi tập kết. Hành trình đã diễn ra với nhiều hoạt động giúp các thành viên tìm hiểu thêm về địa lý vùng miền, tham quan các khu du lịch, văn hóa nổi tiếng cũng như thưởng thức ẩm thực tại địa phương.

Đặc biệt, tại bãi biển của Resort Blue Bay và đêm Gala “Xích lại gần nhau”, các thành viên trong đoàn đã có thời gian cùng nhau tham gia các trò chơi thể hiện sự gắn kết của tập thể nhân viên cùng Ban lãnh đạo, của nhân viên cùng với nhân viên. Đây là thời điểm để tất cả các thành viên có cơ hội nghỉ ngơi, vui chơi thoải mái sau thời gian dài làm việc.

 

Trong chương trình, BTC cũng đã tạo nên các mini game giúp các thành viên thể hiện vai trò dẫn dắt, thể hiện sự đoàn kết, đồng tâm, hiệp sức để đạt được những kết quả tốt nhất. Hành trình Xích lại gần nhau cũng chính là chương trình giúp các thành viên thêm thấu hiểu đồng đội, gắn kết sâu sắc và cũng là phần thưởng để tiếp thêm động lực, năng lượng của các thành viên trong tổ chức.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của Hành trình Xích lại Gần nhau trong năm vừa qua nhé.

bottom of page