top of page

OFFLINE SERIES: “TÍNH GIÁ VỐN HÀNG BÁN & PHA CHẾ CƠ BẢN”

Năm 2023 thật sự là một năm sôi động của ngành F&B, chỉ mới nửa đầu năm mà đã có rất nhiều thức uống tạo trend gây sốt như trà mãng cầu, cà phê muối, và gần đây nhất là cà phê kem nâu hay cà phê tiramisu,...

Để nắm bắt xu hướng nào sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian nửa cuối 2023, DPFOOD kết hợp cùng Pha Chế Việt tổ chức buổi Workshop: "Xu hướng thức uống 2023" vào 21/07/2023.

33.jpg

Workshop tại Pha Chế Việt diễn ra với chủ đề “XU HƯỚNG THỨC UỐNG 2023"

29.jpg

Rất đông chủ quán đã đến tham dự buổi workshop

Tại buổi workshop, các khách tham dự đã được giới thiệu về các sản phẩm Bột milk foam (Nguyên vị, muối biển, Hoa anh đào,...) và các giải pháp thức uống cà phê, trà trái cây đi cùng lớp foam sánh mịn, thơm béo đậm đà

5.png

Bên cạnh đó còn có sản phẩm Smoothie (CherryCitron,...) cùng 2 giải pháp thức uống theo xu hướng trà trái cây tươi.

6.png

Cùng DPFOOD nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa tại buổi Workshop "Xu hướng thức uống 2023" nhé!

2.png
3.png
7.png
4.png
9.png
8.png
10.png
11.png

Xin chân thành cảm ơn các khách mời đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi Workshop cùng DPFOOD. Đã có những kiến thức hữu ích được chia sẻ, những giải pháp thức uống mới được sáng tạo và những cuộc thảo luận vô cùng sôi nổi.

 

DPFOOD tin rằng, dù ít hay nhiều buổi Workshop đã mang đến những giá trị thiết thực cho anh chị tham gia và mong rằng sẽ sớm gặp lại anh chị tại một buổi workshop khác với những câu chuyện và chủ đề thú vị hơn nữa.

bottom of page