top of page

CÔNG THỨC KEM TIRAMISU
VỚI BỘT MILK FOAM MUỐI BIỂN DPFOOD

Bột Milk foam Muối biển DPFOOD không chỉ chuyên dùng làm foam muối cho cà phê mà còn làm được cả Foam Tiramisu cho món Cà Phê Kem Nâu đang hot dạo gần đây. Cùng DPFOOD làm thử ngay nhé!

Cf tiramisu 1.jpg

NGUYÊN LIỆU
- 50g Bột foam muối DP FOOD (Xem sản phẩm)
- 2g Bột Cacao DP FOOD (Xem sản phẩm)
- 5ml Syrup Tiramisu
- 75ml Nước đá LẠNH (hoặc sữa tươi lạnh không đường)
- Dụng cụ: ca đong, máy đánh trứng (nếu làm số lượng ít có thể thay bằng máy tạo bọt cà phê mini)

 

CÁC BƯỚC LÀM
Bước 1: Cho tất cả nguyên liệu vào ca đong, mở máy đánh ở tốc độ thấp nhất, đánh khoảng 15 giây để hỗn hợp hòa tan vào nhau.
Bước 2: Chuyển máy sang tốc độ cao nhất, đánh đều tay khoảng 30-45 giây cho đến khi hỗn hợp bông mịn.​

Hướng đẫn chi tiết đánh kem tiramisu

THÀNH PHẨM
Công thức này sẽ thu được 200ml Foam Tiramisu thành phẩm, dùng được cho 4 tới 5 ly cà phê.

 

Chủ quán lưu lại công thức và thử ngay cho DPFOOD biết kết quả nhé. Nếu có thắc mắc nào trong quá trình thực hiện, liên hệ DPFOOD qua các kênh dưới đây để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé:

  • Fanpage: DPFOOD

  • Zalo: 089 898 0712

  • Hotline: 028 7303 9339

bottom of page