top of page

CÔNG THỨC FOAM TRỨNG MUỐI

Cách làm foam trứng muối thơm ngon, nhanh gọn chỉ trong 1 phút bằng máy đánh trứng, các mẹo và lưu ý khi thao tác để foam nhanh bông mịn, không nổi bọt khí giúp foam giữ lâu trên bề mặt thức uống và bảo quản được đến 2-3 ngày trong tủ mát. Cùng DPFOOD làm thử ngay nhé!

Hướng dẫn làm foam trứng muối đơn giản, nhanh chóng trong 1 phút

Nguyên liệu chính:

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, các bạn đừng ngần ngại để lại tin nhắn, DPFOOD sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất cho mình nhé ạ.

DP FOOD cam kết đồng hành cùng chủ quán, hỗ trợ công thức trọn đời, bổ sung công thức mới liên tục, mang đến giải pháp tối ưu nguyên liệu pha chế, tiết kiệm chi phí, tối đa doanh thu cho quán của bạn!

bottom of page