HỌC NGAY CÁCH PHA CHẾ TRÀ SỮA HOA ANH ĐÀO ĐỘC ĐÁO

Bạn đã bao giờ thưởng thức qua hương vị của hoa anh đào chưa? Trà sữa hoa anh đào mang hương hoa anh đào thơm ngát, vị beo béo lạ miệng cùng màu hồng phấn vô cùng đẹp mắt khiến những ai nhìn qua cũng không thể kiềm lòng. Những hương vị trà sữa thái, trà sữa khoai môn,... đã quá quen thuộc, tại sao bạn không thử ngay hương vị mới lạ của Trà sữa hoa anh đào. Với cách làm vô cùng đơn giản, bạn đã có ngay một ly Trà sữa hoa anh đào độc đáo. Còn chần chờ gì mà không cùng DP Food thực hiện ngay!

Tra-sua-hoa-anh-dao

Trà sữa hoa anh đào

Nguyên liệu dùng để làm ra hương vị hoa anh đào độc nhất cho thức uống là bột hoa anh đào. Bột hoa anh đào DP Food mang hương hoa anh đào thơm ngát mà chưa có loại bột nào có được. Bột rất dễ dàng để sử dụng, với hương hoa dễ chịu, bột có thể ứng dụng pha nhiều loại thức uống, không chỉ là trà sữa, mà bạn có thể dùng bột để pha chế đá xay, latte, cà phê,... Từ đó giúp tối ưu nguồn nguyên liệu cho khách hàng.

Cần chuẩn bị gì cho món Trà sữa hoa anh đào?

1. Nguyên liệu

Bột hoa anh đào               30gr

Lục trà                                 150ml

Bột sữa                                30gr

Đường                                 20ml

Đá                                         300gr

2. Các bước thực hiện

Bước 1: Ngâm 3gr trà với 150ml nước sôi trong 10 phút.

Bước 2: Cho bột sữa và bột hoa anh đào vào bình lắc, khuấy đều với trà nóng ở bước 1.

Bước 3: Cho đường, đá vào bình, lắc mạnh sau đó cho ra ly và trang trí topping.

 

Hoàn thành 3 bước trên là bạn cũng đã có ngay 1 ly Trà sữa hoa anh đào thơm béo rồi đó, thật “nhanh cấp tốc” đúng không. Thức uống rất phù hợp để các quán cập nhật vào thực đơn của mình, vừa lạ lại thao tác nhanh.

Cách làm topping trân châu mềm dai

Trà sữa thì không thể thiếu trân châu, vì vậy bên cạnh hướng dẫn công thức Trà sữa hoa anh đào, DP Food cũng sẽ gợi ý cho bạn cách để làm ra những viên trân châu mềm dai nhé.

Cac-buoc-thuc-hien
Cach-lam-topping-tran-chau-mem-dai
Nguyen-lieu
Cach-lam-topping-tran-chau-mem-dai

Cách làm topping trân châu mềm dai

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

150gr              Đường kính trắng (đường cát)

20gr                Bột gạo

140gr              Bột năng

5gr                  Bột cacao

2. Cách làm

Bước 1: Nhào bột

 

Trộn hỗn hợp bột năng và gạo hòa quyện vào nhau rồi múc 2 muỗng ra để làm bột áo. Sau đó bạn trộn tiếp bột cacao vào nhé.

 

Đổ từ từ 150ml nước sôi vào hỗn hợp, vừa đổ vừa trộn đều, khi bớt nóng thì dùng tay (bạn nhớ đeo găng tay nilon vào nhé) nhào thật kỹ đến khi tạo hình được mà không bị dính tay. Sau đó để 10 phút rồi làm bước tiếp theo.

Bước 2: Vò viên trân châu

Dùng 1 mặt phẳng (mâm hoặc thớt) phủ 1 lớp bột năng lên. Sau đó đặt hỗn hợp bột đã nhào lên trên, lăn vài lần để bột bám vào lớp áo khỏi dính.

 

Nặn thành những viên tròn có kích thước to nhỏ theo nhu cầu của bạn, hạt trân châu to tầm bằng đầu ngón tay út là phù hợp. Sau đó phủ 2 muỗng bột đã để riêng lên các viên đã nặn, trộn đều để các viên không dính vào nhau.

 

Bước 3: Nấu trân châu

Đun nước lọc đến khi sôi, sau đó lấy 120g đường cho vào và khuấy đến khi đường tan hết.

 

Cho toàn bộ trân châu đã vò viên vào đun sôi, khi thấy trân châu nổi hết lên thì tắt bếp. Vớt ra cho vào bát nước lạnh (giúp tạo độ mềm dai) ngâm 5 phút.

 

Sau khi ngâm xong, vớt ra và trộn đều cùng với 30g đường còn lại.

Luu-y-khi-lam-mon-tra-sua-hoa-anh-dao

Lưu ý khi làm món Trà sữa Lavender

  • Dù là pha chế bất kì loại thức uống nào thì bạn cũng nên sử dụng các nguyên liệu pha chế rõ ràng nguồn gốc, uy tín, chất lượng để đảm bảo cho sức khỏe người thân, gia đình và khách hàng sử dụng trực tiếp sản phẩm.

  • Công thức trên là công thức chuẩn cho một 500ml, lượng nước đường bạn có thể điều chỉnh tuỳ khẩu vị cho vừa ý nhé.

  • Trân châu cần đặc biệt lưu ý không nên sử dụng trân châu khi để qua đêm, lúc đó trân châu bị dai và lại bột. Thời gian tốt nhất sử dụng trân châu là trong vòng 5 tiếng sau khi nấu.

Hy vọng với công thức trên, bạn đã có thêm 1 món mới lạ và hấp dẫn để cập nhật vào thực đơn thức uống của quán mình. Trà sữa hoa anh đào cũng rất dễ thực hiện, nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà nữa đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Mua Bột hoa anh đào làm Trà sữa hoa anh đào ở đâu?

Mua-bot-hoa-anh-dao-lam-tra-sua-hoa-anh-dao-o-dau

Bột hoa anh đào là một nguyên liệu mới, vì vậy, việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu bột hoa anh đào đảm bảo chất lượng, dễ dàng ứng dụng và hương vị đặc trưng thì khó khăn hơn cả.

 

Hiểu được nỗi lo này, DP Food đã nhập khẩu và phân phối độc quyền những sản phẩm bột hoa anh đào chất lượng từ công ty BEOBE (Hàn Quốc) đến tay khách hàng.

Bot-hoa-anh-dao-Han-Quoc

Bột hoa anh đào DP Food

Bên cạnh đó, sản phẩm Bột hoa anh đào của DP Food đang có những chương trình chiết khấu hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Bột hoa anh đào, Quý khách hãy liên hệ ngay số hotline 028.730.39339 của DP Food để được tư vấn cụ thể hơn, giúp Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

 

----------------------------------

DP Food là công ty cung cấp giải pháp mới cho ngành nguyên liệu thức uống tại Việt Nam. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm sạch, chất lượng và giá thành hợp lý, DP Food không ngừng tìm kiếm và phát triển những nguồn nguyên liệu mới tốt hơn, mới lạ hơn. Chúng tôi đặt trải nghiệm và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, mong muốn khách hàng của mình có cơ hội được khám phá nhiều loại thức uống mới.

Cac-san-pham-cua-DP-Food

Các sản phẩm của DP Food

DP Food còn có rất nhiều sản phẩm khác như bột ngũ cốc ogok, bột khoai lang vàng, đậu đỏ đóng hộp,… Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm tại website www.dpfood.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.